Kinh Doanh Phú Yên

phu yen


You are not connected. Please login or register

Tình yêu cho hai người đồng cảnh

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Tình yêu cho hai người đồng cảnh on Mon Jan 02, 2012 6:37 pm

phuyen


Admin
Cả tôi và anh đều đã đổ vỡ một lần trong hôn nhân và niềm tin cũng vơi đi ít nhiều. Thật khó để vượt qua thực tại, sống thật với cảm xúc trái tim.

Tôi đang phân vân giữa việc có nên tiếp tục theo con tim mình mách bảo hay nhìn vào thực tế cuộc sống. Năm nay tôi 29 tuổi và đã ly dị được 2 năm nay. Từ đó đến giờ, tôi luôn sống khép mình và sợ tất cả các mối quan hệ. Tôi không muốn tiến xa hay chính xác là sợ yêu, sợ sự tan vỡ.

Rất tình cờ, tôi gặp anh. Hoàn cảnh của anh cũng gần như tôi. Anh bị vợ phản bội và anh ôm nỗi đau đó suốt 10 năm trời. Gặp anh lần đầu tiên, tôi cũng chẳng có ấn tượng gì. Nhưng khi nghe bạn bè kể về hoàn cảnh của anh thì tôi thấy thương anh vô cùng. Tôi cảm nhận được nỗi đau anh đang trải qua. Sau vài lần gặp gỡ, tôi với anh trao đổi thông tin qua lại và tôi đã hiểu được phần nào đó con người của anh.

Hiện tại, tôi cũng biết anh đang có tình cảm với tôi nhưng anh sợ. Một cách không chắc chắn, tôi cảm nhận được rằng anh sợ sự tan vỡ lần nữa. Đã lâu lắm rồi, tôi chưa có cảm giác như thế này với bất kỳ người đàn ông nào, kể cả với chồng cũ.

Tôi nhớ anh nhiều lắm, mong được gặp anh mỗi ngày. Tôi muốn nhắn tin cho anh nhưng dặn lòng không được làm như thế. Chỉ lúc nào anh nhắn tin thì tôi tìm mọi cách động viên anh. Thực sự, tôi muốn giúp anh lấy lại niềm tin vào cuộc sống, vào tôi. Đó cũng là cách tôi giúp chính mình.

Khi hai con người có cùng một nỗi đau họ sẽ biết nâng niu trân, trọng cuộc sống hơn, không biết tôi suy nghĩ thế có đúng không? Và tôi nên làm thế nào để làm được điều đó? Tôi mong nhận được lời khuyên của các bạn độc giả.
http://chokhanhhoa.forumotion.com
http://kinhdoanhphuyen.express-forum.com
http://kinhdoanhdaklak.forumotion.com
http://thuongmaigialai.forumotion.com/
http://thuongmaibinhdinh.forum.st
http://thuongmaikontum.forumotion.com/
http://raovatquangngai.forumotion.com/
http://raovatdanang.forumotion.com/
http://chodaknong.forumotion.com
http://chobinhphuoc.forumotion.com
http://cholamdong.5forum.net

Xem lý lịch thành viên http://kinhdoanhphuyen.express-forum.com

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết