Kinh Doanh Phú Yên

phu yen


You are not connected. Please login or register

10 điều 'cấm tiệt' không được nói với gái ế

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

phuyen


Admin
Phụ nữ vốn đã nhạy cảm, 'gái ế 'lại càng nhạy cảm hơn, vì thế bạn nên khéo léo khi nói chuyện cùng họ.

Nói chuyện với phụ nữ cần sự khéo léo tế nhị, nhất là với những người phụ nữ muộn chồng, bởi họ phải đối mặt với khá nhiều áp lực gia đình, xã hội, đồng nghiệp. Do đó, hãy cân nhắc khi nói chuyện với những người phụ nữ độc thân để không làm họ tủi thân.

Dưới đây là 10 điều không nên nói với phụ nữ độc thân:

1. Bạn vẫn chưa cưới à?

Thật là thô lỗ khi nói ra câu này, bởi đơn giản, nếu như cưới thì họ sẽ mời bạn, do đó, khi mà không nhận được tín hiệu gì từ những người phụ nữ muộn chồng thì bạn không nên hỏi họ điều đó nữa, nó giống như một thúc ép đầy mất lịch sự.

2. Tất cả bạn bè bạn đều cưới rồi nhỉ?

Đương nhiên là ở tuổi đó thì bạn bè của họ phải đã cưới và có con bồng con bế, do đó, nếu như bạn nhắc lại điều đó thì cũng giống như một lời nói rằng họ là những người thua kém bạn bè khi không có được một mái ấm như những người khác.

10 điều 'cấm tiệt' không được nói với gái ế

Phụ nữ độc thân khá nhạy cảm (Ảnh minh họa)

3. Bạn vẫn chưa muốn bỏ đời độc thân ư?

Chẳng ai muốn mãi mãi độc thân, ai cũng muốn có một gia đình, một người chồng và con, tuy nhiên, nếu như những gì mong muốn không được thì đành phải chịu. Bạn không nên nhắc đi nhắc lại khiến cho họ đau lòng nữa.

4. Có lẽ hôn nhân không phù hợp với bạn

Phụ nữ sinh ra là để làm vợ làm mẹ, chẳng có ai không muốn lấy chồng, kết hôn, vì thế, nếu nwh bạn nói rằng hôn nhân không phù hợp với cô ấy thì chẳng khác nào nói rằng: Có lẽ bạn không biết cách yêu, không biết cách sống trong một gia đình.

5. Có lẽ bạn nên tìm cách hẹn hò trên mạng xem

Khi một cô gái muốn tìm chồng, cô ấy đã kết bạn, tìm hiểu nhiều cách trên nhiều phương tiện khác nhau, vì thế bạn không cần thiết phải gợi ý thêm những cách khác cho cô ấy. Nàng sẽ không hài lòng về điều đó.

6. Có phải là bạn quá khó tính hay không?

Không ai muốn bị mang tiếng là khó tính, nhất là những phụ nữ độc thân, nếu bạn cứ hỏi những câu như vậy thì chẳng khác nào bạn bảo rằng cô ấy quá xấu tính khiến cho nam giới không muốn đến gần.

7. Thời gian của bạn sắp hết rồi đấy?

Tình yêu cũng có thời gian? Hôn nhân cũng có thời gian? Không hoàn toàn thế! Bạn không thể ra lệnh hay thúc ép cho một ai phải kết hôn khi duyên phận và tình cảm của họ chưa đến.

10 điều 'cấm tiệt' không được nói với gái ế

Ai cũng muốn có một mái ấm (Ảnh minh họa)

8. Có lẽ bạn nên thay đổi cách ăn mặc và làm đẹp!

Nói câu này thì chẳng khác gì bạn bảo với cô ấy là bạn đang xấu xí và già nua đi đấy, hãy xem lại bản thân mình đi. Phụ nữ họ tự biết mình phải làm gì với bản thân mình. Không nên can thiệp vào cách ăn mặc và trang điểm của phụ nữ.

9. Có thể bạn sẽ tình cờ gặp một ai đó!

Đương nhiên là như vậy rồi, cuộc sống đầy những sự tình cờ ngẫu nhiên, do đó, bạn không cần thiết phải nói thêm điều đó với những người phụ nữ độc thân, nó cũng giống như là bạn đang khuyên bảo hay triết lý.

10. Bạn nên hạ các tiêu chuẩn của mình xuống

Với những người phụ nữ độc thân, họ không còn tiêu chuẩn quá cao, do đó, bạn không nên phải khuyên họ hạ bớt tiêu chuẩn này kia, đơn giản vì họ chưa gặp được một nửa phù hợp mà thôi.
http://chokhanhhoa.forumotion.com
http://kinhdoanhphuyen.express-forum.com
http://kinhdoanhdaklak.forumotion.com
http://thuongmaigialai.forumotion.com/
http://thuongmaibinhdinh.forum.st
http://thuongmaikontum.forumotion.com/
http://raovatquangngai.forumotion.com/
http://raovatdanang.forumotion.com/
http://chodaknong.forumotion.com
http://chobinhphuoc.forumotion.com
http://cholamdong.5forum.net

ST

Xem lý lịch thành viên http://kinhdoanhphuyen.express-forum.com

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết